Uống Chè Thái Nguyên giúp giảm cân
Tin Mới, Trà và Sức Khỏe

Uống Chè Thái Nguyên giúp giảm cân

Các loại chè ngon giúp giảm cân là kết luận của đại học New Jersey.

Vấn đề ngoại hình là một vấn đễ không hề nhỏ đặc biệt là đối với phụ nữ, dễ hiểu khi ngày ngày họ nhịn ăn, tập thể dục để mong có được một vóc dáng cân đối nhất và chế độ ăn uống là một yếu tố quan trọng trong việc giảm cân và đại học New Jersey (Mỹ) đã tìm ra tác dụng của trà xanh trong chế độ ăn đó là giảm béo

Bạn muốn một cách giảm cân hiệu quả, tự nhiên và an toàn. Hãy uống chè Thái Nguyên ngay hôm nay vì Chè Thái nguyên giảm béo nhanh.

Uống Chè Thái Nguyên giúp giảm béo nhanh

chè thái nguyên có khả năng làm giảm tích tụ chất béo dưới da và mỡ ở vùng bụng. Đặc biệt, chất cafein có trong chè thái nguyên sẽ làm tăng cường khả năng giảm cân ở những người thừa cân và béo phì, eo bánh mì.

Ngoài ra, chè thái nguyên làm tăng sự trao đổi chất, đốt cháy chất béo trong cơ thể nhanh hơn ..

Các nhà khoa học khẳng định, có căn cứ khoa học Chè Thái Nguyên giảm béo nhanh vì nó là một thức uống không có calo. Nếu bạn uống chè thái nguyên thường xuyên và không thêm đường hoặc sữa thì càng đảm bảo bạn không bị tăng thêm calories. Nguyên nhân gây béo phì, thừa cân.

Giảm cân nhờ uống trà Thái Nguyên

Chất chống ôxy hóa có trong trà Thái Nguyên sẽ giúp bạn thêm khỏe mạnh vì chúng chống lại các hợp chất có thể gây ra bệnh tật. Các kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy, trà xanh có chứa 30-40% lượng polyphenol và người dùng nó có thể đốt cháy nhiều hơn 35-43% chất béo. Rất nhiều nghiên cứu về giảm cân của chè thái nguyên cũng cho kết quả Chè Thái Nguyên giảm béo nhanh, làm giảm lượng đường trong máu một cách đáng kể.

Chè thái nguyên có thể làm giảm 40% sự hấp thụ chất béo của cơ thể. Điều này được chứng minh bởi những người đã uống trà xanh hơn 10 năm luôn có tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể thấp hơn so với những người không uống trà xanh thường xuyên. Nếu uống ít nhất 1 tách trà thái nguyên sau mỗi bữa ăn. Sẽ giúp giảm đi một số lượng cân đáng kể .

Trà giúp giảm cân không phải là chuyện phiếm.

Nhận định uống trà Thái Nguyên giúp giảm cân thực sự không phải là chuyện phiếm đối với người Việt Nam khi các nhà nghiên cứu thuộc Đại học New Jersey (Mỹ) khẳng định rằng việc giảm béo bằng trà hoàn toàn không phải là chuyện phiếm. Những thử nghiệm trên chuột bạch cho thấy, sau 23 tuần liên tục cho chúng ăn bột trà xay mịn (mỗi ngày 6 ml), chất mỡ và khối u da của chuột đã thu mỏng và nhỏ lại rõ rệt. Nghiên cứu còn phát hiện rằng, các loại trà đều có hiệu quả như nhau trong việc giảm béo và xóa u.

Leave a Reply