Chào mừng bạn đến HTX Chè Trung Du Tân Cương.

Trà là thức uống truyền thống chứa đựng cả văn hóa và phong tục của dân tộc ta. Trong cuộc sống sôi động của nền kinh tế công nghiệp, phần nào trà đã nhường bước cho những thức uống nhanh hơn, giản tiện hơn đó là các loại nước ngọt bán tràn ngập thị trường.

Ít ai có thời gian dành cho trà truyền thống, dành thời gian đi đun nước sôi, pha trà. Rồi thì uống trà cần có bạn tri kỷ…Khá cầu kỳ nhưng quả thực trà không phải là thức uống dành cho “Bao Tử”, mà trà là thức uống dành cho “Tâm Hồn”.

Trong suốt 10 năm qua chúng tôi tự hào đã đáp ứng nhu cầu của hàng trăm ngàn khách hàng trên khắp cả nước và quốc tế. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung ứng trà Tân Cương Thái Nguyên từ chính nhà sản xuất tới tận tay người tiêu dùng…Đảm bảo giá cả cạnh tranh đi cùng chất lượng tốt nhất.

Sứ Mệnh Kinh Doanh

HTX Chè Trung Du Tân Cương có sứ mệnh phục vụ tất cả khách hàng trong và ngoài nước, duy trì hương vị truyền thống thân thuộc của quê hương trong mỗi câu chuyện. Khác với đồ uống nhanh trong cuộc sống công nghiệp, Trà Tân Cương đem lại những phút giây thưởng thức lắng đọng hương vị quê hương, giúp duy trì và giáo dục thế hệ trẻ về Phong cách uống trà của người Việt.

Câu Truyện Của Chúng Tôi