Mua chè sạch Thái Nguyên ở đâu ?
Tin Mới, Trà và Sức Khỏe

Mua chè sạch Thái Nguyên ở đâu ?

Bạn đã biết mua chè sạch Thái Nguyên ở đâu ? Hay chọn lựa làm sao để mua được chè sạch Thái Nguyên?

hướng dẫn ướp chè sen của htx chè trung du tân cương
hướng dẫn ướp chè sen của htx chè trung du tân cương

Đặc sản chè Thái Nguyên là thức uống dương như hằng ngày và phổ biến của người Việt. Bởi vậy việc chọn mua được sản phẩm sạch đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là rất quan trọng. Và để giúp quý bạn trà giải quyết vấn đề đó, nay Trà Trung Du sẽ chia sẻ cách nhận biết Chè Thái Nguyên sạch, ngon.

Bề ngoài và hương vị của sản phẩm Chè Sạch Thái Nguyên.

Chè sạch Thái Nguyên phải có bao bì nhãn mác đầy đủ, cánh trà còn nguyên ít bị gãy, màu sắc cánh trà tự nhiên không nâu không xỉn màu. Chè Thái Nguyên sạch phải có nguồn gốc rõ ràng, cung cấp bởi các thương hiệu uy tín.

Bề ngoài và hương vị của sản phẩm Chè Sạch Thái Nguyên.

Chè sạch Thái Nguyên có hương vị đặc trưng khi pha, rất dễ dàng để nhận biết. Khi pha chè Thái Nguyên sạch có hương cốm non lan tỏa, màu nước trong xanh vàng ong, vị chát dịu và điều đặc biệt hơn cả là ở chè Thái Nguyên ngon khi uống sẽ có vị ngọt hậu nơi cuống họng sâu lắng. Đó chính là những đặc điểm nổi bật dễ nhận biết của chè sạch Thái Nguyên.

Mẹo phân biệt chè sạch Thái Nguyên.

Để có thể chắc chắn hơi với việc chọn mua chè sạch Thái Nguyên bạn trà có thể sử dụng một mẹo nhỏ, đó là lấy 1 ít chè thả vào nước lạnh lắc đều 1 lúc rồi quan sát:

  • Nếu nước có màu xanh đậm, chè đó có thể được pha thêm chất tạo màu (có thể là ve hay chất hóa học nào đó).
  • Nước chè có vị ngọt lợ, chè có thể có mỳ chính hay chất tương tự.
  • Chè nở nguyên búp trong cốc, bạn hãy yên tâm là mình đã chọn mua đươc Chè sạch Thái Nguyên chất lượng, được chế biến thủ công (hái tay sao tay).
Mẹo phân biệt chè sạch Thái Nguyên.

Thương hiệu Chè sạch Thái Nguyên.

Trên đây là cách nhận biết và mẹo chọn lựa chè sạch của Trà Trung Du, nhưng trên hết là quý bạn trà nên tìm và chọn lựa cho mình một thương hiệu Chè Thái Nguyên uy tín như Trà Trung Du.

Thương hiệu Chè sạch Thái Nguyên.

Trà Trung Du hoạt động trong lĩnh vực cung cấp Chè Thái Nguyên Cao Cấp, các sản phẩm của Trà Trung Du có nguồn gốc từ vùng Tân Cương, Thái Nguyên nổi tiếng vời những đồi chè sạch được chăm sóc tỉ mỉ với quy trình của Vietgap.

Đặc biệt sản phẩm của Trà Trung Du được hái tay, sao tay bởi người dân bản xứ giàu kinh nghiệm. Bởi vậy mà Trà Trung Du là địa điểm mua chè sạch Thái Nguyên tại Hà Nội được nhiều người tin dùng.

Leave a Reply